Linkody Review + Phiếu giảm giá 2022 | Được giảm giá tới 30%

Tiết lộ về đơn vị liên kết: Hoàn toàn minh bạch – một số liên kết trên website của chúng tôi là affiliate link, nếu bạn sử dụng chúng để mua hàng, chúng tôi sẽ kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn (không tính thêm phí gì!).
Các tham chiếu đến một website là các backlink. Nó được gọi là backlink khi một website kết nối với bất kỳ trang nào khác. Backlink đã từng là tiêu chí quan trọng để xếp hạng website trong quá khứ. Trên tất cả các công cụ tìm kiếm lớn, bao gồm cả Google, một trang có nhiều backlink có xu hướng xếp hạng cao hơn.
Tóm lược
Tại sao backlink lại quan trọng?
Các backlink từ các website chất lượng rất quan trọng và các backlink đó phải phù hợp với ngữ cảnh. Ví dụ: nếu bạn có một trang cá và bạn xây dựng các backlink đến khỉ từ các trang thích hợp khác, các liên kết như vậy sẽ không có ích gì. Mục tiêu của bạn là nhận được các liên kết từ các trang có liên quan và có thẩm quyền.
Cải thiện xếp hạng hữu cơ
Backlink giúp cải thiện xếp hạng của các công cụ tìm kiếm. Nếu nội dung của bạn nhận được liên kết từ các trang khác, nội dung của kết quả tìm kiếm sẽ tự nhiên bắt đầu xếp hạng cao hơn. Nếu không, bạn cần phải siêng năng và phát triển chúng. Mục tiêu của bạn phải là tạo liên kết với trang chủ của bạn đến các bài đăng / trang riêng lẻ.
Index nhanh hơn
Các bot của công cụ tìm kiếm bằng cách theo dõi các backlink từ các website hiện có để khám phá các website mới. Họ chỉ có thể thu thập dữ liệu trang của bạn một cách hiệu quả sau khi họ đã khám phá ra web của bạn. Nếu bạn không có backlink, các bot của công cụ tìm kiếm sẽ khó xác định vị trí trang của bạn hơn.
Lưu lượng giới thiệu
Một trong những lợi thế chính của backlinks là chúng giúp traffic giới thiệu của chúng tôi . Một người đang đọc một bài đăng về cơ bản có thể nhấp vào các liên kết trong bài đăng để tìm hiểu thêm về chủ đề trong tay. bấm vào đây để đăng ký với Hmgsearch mọi người tự nguyện nhấp vào các liên kết, họ thường được nhắm mục tiêu nhiều hơn và ít có khả năng nhanh chóng rời khỏi trang hơn (ví dụ: tỷ lệ thoát thấp). Traffic giới thiệu thường được nhắm mục tiêu và có tỷ lệ thoát thấp.
Giám sát backlink
Google đã tung ra một bản cập nhật thuật toán lớn vào tháng 4 năm 2012 để ngăn chặn và trừng phạt các chiến lược SEO cho những chiếc mũ đen này. Bản cập nhật, có tên mã là Google Penguin, đã gửi các website tham gia vào các chiến thuật này để đẩy thứ hạng tìm kiếm vào quên lãng trong khi quảng bá các website có liên kết đáng tin cậy được xây dựng một cách tự nhiên.
Mục đích của Google là điều chỉnh thuật toán Penguin để ngừng trừng phạt các website tạo backlink profile một cách không phù hợp, nhưng nó vẫn còn lâu mới lý tưởng. Có khả năng các website sẽ tạo một backlink profile trông có vẻ spam đối với thuật toán Penguin một cách tự nhiên.
Vì vậy, để giúp chủ sở hữu website và người viết blog giám sát và theo dõi các backlink có liên quan của họ, nhiều nền tảng và phần mềm giám sát backlink đã được phát triển. Chúng tôi ở đây để xem xét một công cụ giám sát backlink như vậy cho bạn, được gọi là Linkody!
Linkody Review 2022: Phiếu giảm giá | Được giảm giá tới 30%

Vội! Yêu Cầu Ưu Đãi Giảm Giá Trên Linkody Của Bạn Ngay Bây Giờ
Về Linkody!
Linkody là một công cụ giám sát backlink mạnh mẽ được thiết kế để cho phép khách hàng trung thành của mình tìm kiếm, theo dõi và phân tích các backlink có liên quan và có giá trị cho website của họ 24/7. Có trụ sở chính tại Amsterdam, Hà Lan, công ty được thành lập vào năm 2011 và đã liên tục vượt qua các tiêu chuẩn ngành cao nhất kể từ đó.

Linkody cam kết cung cấp cho khách hàng cách dễ dàng nhất để theo dõi các chiến dịch xây dựng backlink của bạn. Điều tuyệt vời hơn nữa là toàn bộ quy trình được tự động hóa cho khách hàng của bạn hoặc miền của riêng bạn. Người dùng sẽ có thể theo dõi động các liên kết của họ 24/7 và biết khi nào họ bị mất hoặc đạt được liên kết.
Hơn nữa, bạn có quyền truy cập vào những thông tin chi tiết có giá trị về các chiến lược xây dựng backlink của đối thủ cạnh tranh, theo đó bạn có thể phân tích link profile của mình với rất nhiều chỉ số do họ cung cấp. Bạn có thể sử dụng các liên kết quan trọng và dễ dàng xác định cũng như từ chối các liên kết xấu.
Vội! Kiểm Tra Linkody Ngay
Các tính năng nổi bật
Linkody là một trong những công cụ giám sát backlink phổ biến nhất trên thị trường hiện nay và được sử dụng bởi vô số webmaster trên toàn cầu. Được trang bị một số công cụ và tính năng hữu ích và hướng đến hiệu suất, Linkody đã được các chuyên gia marketing trên toàn cầu thừa nhận là hoàn toàn có khả năng làm những gì nó được thiết kế.

Hỗ trợ nhiều người dùng
Linkody có thể được sử dụng bởi nhiều người dùng dưới một tài khoản duy nhất.
Công cụ từ chối
Dễ dàng xác định các backlink “xấu” 24/7 và từ chối chúng.
Vị trí liên kết tức thì
Định vị trực quan liên kết trên trang nguồn chỉ bằng một cú nhấp chuột.
Landing Page
Kiểm tra siêu dữ liệu Landing Page của bạn và tối ưu hóa cho các từ khóa. Xem những liên kết nào trỏ đến chúng.
Thông báo thư
Báo cáo liên kết chi tiết được gửi hàng ngày đến hộp thư đến của bạn.
Dữ liệu Moz
Xếp hạng Moz, Cơ quan quản lý tên miền, Cơ quan quản lý trang, Điểm thư rác.
Báo cáo nhãn trắng PDF
Gửi báo cáo nhãn trắng có biểu tượng của bạn cho khách hàng của bạn.
Chia sẻ trên mạng xã hội
Nhận tất cả các phân tích về lượt chia sẻ xã hội của bạn bao gồm lượt chia sẻ và lượt thích trên Facebook, linkedin, Google Plus, tất cả đều dưới một góc nhìn chung
Google Analytics
Nhận thêm dữ liệu backlink bằng cách kết nối tài khoản Google Analytics của bạn với Linkody.
Liên kết phân tích
TLD’s, tên miền (phụ), cụm từ / thuật ngữ liên kết.
Xuất CSV
Tải xuống các hàng chỉ số không giới hạn chỉ với một cú nhấp chuột.
Giám sát 24/7
Theo dõi & Giám sát các backlink suốt cả ngày với công cụ giám sát backlink Linkody và nhận thông báo khi bạn có được các backlink mới và khi chúng bị xóa.
**Và nhiều hơn nữa
KẾ HOẠCH & GIÁ CẢ
Linkody đã được thiết kế cho mọi loại chủ sở hữu website, từ các blogger cá nhân đến các doanh nghiệp nhỏ đến các công ty quy mô lớn. Công cụ có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Ghi nhớ điều đó, các nhà phát triển đang cung cấp 5 gói khác nhau để người dùng lựa chọn tùy theo yêu cầu của họ.

WEBMASTER
Giá: $ 1490 mỗi tháng
2 miền
500 liên kết được giám sát
1 người dùng
N NG CAO
Giá: $ 2490 mỗi tháng
5 miền
2.000 liên kết được giám sát
1 người dùng
CHUYÊN NGHIỆP
Giá: $ 4990 mỗi tháng
20 miền
5.000 liên kết được giám sát
3 người dùng
ĐẠI LÝ
Giá: $ 10490 mỗi tháng
50 miền
20.000 liên kết được giám sát
5 người dùng
ĐẠI LÝ XL
Giá: $ 14790 mỗi tháng
100 miền
50.000 liên kết được giám sát
10 người dùng
Vội! Kiểm Tra Linkody Ngay
Các tính năng bao gồm là gì?
Tất cả các kế hoạch được cung cấp bởi Linkody đều bao gồm các tính năng sau đây là chìa khóa để theo dõi và phân tích tất cả các liên kết tốt và xấu một cách hiệu quả hơn để mang lại hiệu quả tốt nhất cho chiến dịch marketing trên internet của bạn .
Báo cáo qua Email
Nhận thông tin cập nhật về các backlink trực tiếp vào hộp thư của bạn. Linkody gửi cho bạn báo cáo về tình trạng backlink của bạn, do đó bạn thậm chí không cần đăng nhập.
Số liệu SEO
Các chỉ số SEO như Mozrank, Chia sẻ trên mạng xã hội và Xếp hạng Alexa cho bạn biết liên kết nào có giá trị nhất.

Liên kết phân tích
Đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu theo backlink profile của bạn. Xem các liên kết của bạn hoặc liên kết của đối thủ cạnh tranh của bạn được phân phối như thế nào.
Quản lý liên kết dễ dàng
Thêm thẻ và ghi chú, lọc và tìm kiếm các liên kết của bạn, giao diện đẹp mắt của Linkody giúp bạn dễ dàng điều hướng qua cơ sở dữ liệu các liên kết của mình.
Khám phá các Link Bait
Nhận thông báo qua email khi bạn hoặc một trong những đối thủ cạnh tranh của bạn nhận được một Link Bait.
Xuất Excel & PDF
Tiết kiệm thời gian bằng cách tạo CSV hoặc báo cáo PDF nhãn trắng sẵn sàng gửi cho khách hàng của bạn.
Link Visualizer
Nhấp vào bất kỳ liên kết nào của bạn để xem ngay vị trí của nó trên trang.
Công cụ từ chối dễ dàng
Tìm các liên kết có khả năng gây hại với Điểm thư rác và các chỉ số khác. Quản lý các quy tắc từ chối của bạn trực tiếp từ Linkody.

Tại sao sử dụng Trình theo dõi backlink của Linkody?
Linkody được coi là công cụ hoàn hảo để theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn. Theo dõi chiến lược xây dựng backlink của đối thủ cạnh tranh của bạn là một điều cực kỳ quan trọng cần phải quan tâm nếu bạn muốn cạnh tranh và thành công với đối thủ của mình. Linkody sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chiến lược xây dựng backlink của các đối thủ cạnh tranh và cho bạn biết chính xác khi nào họ nhận được các backlink.


Hơn nữa, bạn thậm chí có thể sử dụng Linkody để phân tích hiệu quả các backlink của mình thông qua các số liệu SEO tiện dụng. Bạn có thể sử dụng các số liệu này để dễ dàng đánh giá những backlink nào có giá trị và những liên kết nào có thể gây hại cho các vị trí từ khóa và traffic của website của bạn. Không chỉ vậy, công cụ này sẽ xác định những backlink nào xấu, vì vậy bạn có thể sử dụng công cụ từ chối của chúng để loại bỏ những backlink xấu.
Đường dẫn nhanh:
[Đã cập nhật] Top 14 công cụ kiểm tra backlink tốt nhất | Trình kiểm tra liên kết SEO
[Đã cập nhật] Công cụ / Phần mềm Spinner Bài viết hay nhất 2022 (Giảm giá)
15 chuyên gia SEO tiết lộ các công cụ tốt nhất cho nghiên cứu từ khóa vào năm 2022
9 Chuyên gia về Truyền thông Xã hội (Công cụ Truyền thông Xã hội Tốt nhất để Theo dõi Thương hiệu)
Hướng dẫn Mạng lưới Blog riêng: backlink PBN có đáng giá đến năm 2022 không?

KẾT LUẬN !: Linkody Review 2022 | Bạn có nên cho nó ??
Trong khi bối cảnh của SEO không ngừng phát triển, điều quan trọng vẫn là thu được và duy trì các backlink có giá trị. Nhưng làm thế nào để bạn đánh giá các backlink hữu ích? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn xóa các liên kết khó kiếm được của mình mà không biết?
Vội! Kiểm Tra Linkody Ngay
Vì vậy, làm thế nào để bạn sử dụng các backlink để nhận được nhiều traffic SEO từ đối thủ của bạn? Những câu hỏi này và nhiều câu hỏi khác đã được Linkody giải đáp!
Tag: dịch vụ backlink, mua backlink, bán backlink, dịch vụ backlink chất lượng, mua backlink chất lượng, bán backlink chất lượng, backlink chất lượng, backlink profile là gì, list backlink profile, backlink profile list, backlink profile, tạo backlink cho website ,cách đi link hiệu quả,link building là gì,xây dựng backlink,cách đặt backlink,seo link building, xây dựng liên kết ,cách đi link seo,đi link là gì,link building,đặt backlink,tạo backlink,linkbuilding,backlinking,đi backlink, backlink là gì?,backlink là gì, backlink, internal links,internal link, liên kết nội bộ, chặn backlink xấu, kiểm tra backlink xấu, xóa backlink xấu, cách chặn backlink xấu, cách xóa backlink xấu, Loại bỏ các liên kết xấu, xóa backlink xấu, backlink xấu, bad backlink, liên kết xấu, disavow backlink, kiểm tra backlink đối thủ, cách kiểm tra backlink của website, kiểm tra backlink, phân tích backlink đối thủ, backlink của đối thủ, backlink đối thủ, broken link, liên kết bị hỏng, liên kết gãy, xây dựng broken link, xây dựng liên kết bị hỏng, xây dựng liên kết gãy, backlink với infographic, infographic backlink, backlink infographic, cách đi link diễn đàn hiệu quả, danh sách forum đặt backlink, diễn đàn đi link chất lượng, danh sách diễn đàn đi link, diễn đàn cho đặt backlink, các forum đi backlink, diễn đàn đặt backlink, backlink forum list, backlink forum vfp, diễn đàn đi link, backlink forum, link dofollow là gì, link dofollow, link dofollow và nofollow, kiem tra link dofollow, Link farm, trang trại các liên kết, trang trại liên kết, Link Roundup, vòng tròn liên kết, liên kết nổi bật trong tuần, guest post là gì, guest post blog, guest post, viết bài của khách, đăng bài của khách, mua guest post, bán guest post, dịch vụ guest post, đặt link, mua textlink, đặt textlink gov, đặt textlink edu, đặt textlink, backlink la gi, backlink dofollow là gì, backlink dofollow, free backlink generator, backlink website, website backlink, xay dung backlink, backlink check, xây dựng backlink, backlink từ mạng xã hội, backlink tay, auto backlink youtube, hướng dẫn đi backlink youtube, mua backlink chất lượng cực mạnh, đa dạng backlink, hướng dẫn backlink youtube, bán backlink, cách đi backlink youtube, đặt backlink youtube, nguồn backlink chất lượng, cách đi backlink youtube hiệu quả, backlink redirect là gì, backlink twitter, youtube backlink, hướng dẫn đặt backlink youtube, backlink youtube là gì, bán backlink gov, cách tạo backlink cho youtube, xây dựng backlink cho video, backlink pinterest, cách lấy backlink từ youtube, backlink youtube, hướng dẫn chèn backlink, auto backlink, backlink viet nam, tạo backlink cho fanpage, mua backlink gov, trao đổi backlink, phần mềm kiểm tra backlink free, di backlink cho video, seo backlink youtube, bán backlink chất lượng, mua bán backlink, chặn backlink, backlink free youtube, mua backlink giá rẻ, trao doi backlink, cách chặn backlink xấu, mua backlink cho website, chặn backlink xấu, lấy backlink từ facebook, backlink edu, mua backlink, trao doi backlink tu dong, đi backlink cho fanpage, backlink youtube free, backlink video youtube, phan mem submit backlink, google backlink checker, diễn đàn cho đặt backlink, backlink gov, seo backlink tu dong, tạo backlink cho video youtube, youtube backlink free, backlink submitter, cách tìm backlink đối thủ, cách kiểm tra số lượng backlink, cách gỡ bỏ backlink xấu, kiểm tra số lượng backlink, mua backlink chất lượng, dịch vụ đặt backlink, check backlink xấu, backlink chất lượng cao, mô hình backlink, ahref backlink, cách index backlink nhanh nhất, phần mềm kiểm tra backlink, phan mem tao backlink, nhận đi backlink, dịch vụ seo backlink, mua backlink chat luong, trao đổi backlink miễn phí, submit backlink, các website đặt backlink, mua backlink là gì, dien dan dat backlink, cách lấy backlink chất lượng, danh sách backlink chất lượng, dat backlink chat luong, phần mềm click backlink, hướng dẫn đi backlink, bán backlink báo, mua backlink báo, công cụ check backlink đối thủ, phần mềm tạo backlink, dịch vụ backlink, kiểm tra backlink xấu, check backlink doi thu, tao backlink free, hướng dẫn cách đi backlink, gsa backlink, xóa backlink xấu, backlink chat luong cao, công cụ kiểm tra backlink miễn phí, huong dan tao backlink cho website, cách xóa backlink xấu, tool bắn backlink, hướng dẫn cách tạo backlink, tạo backlink tự động, check backlink đối thủ, dịch vụ đi backlink, báo giá seo tổng thể, phan mem backlink, hướng dẫn đặt backlink, công cụ check backlink, dat backlink, kiểm tra backlink đối thủ, Mua Guest Post, các trang web backlink, dđặt backlink, đặt backlink, kiem tra backlink mien phi, backlink chất lượng, backlink gov free, cach check backlink, công cụ kiểm tra backlink free, các công cụ kiểm tra backlink, phần mềm backlink, hướng dẫn đặt backlink hiệu quả, backlink chat luong, cách kiểm tra backlink, đặt backlink hiệu quả, backlink mien phi, tạo backlink chất lượng, backlink for youtube video, hệ thống backlink, backlink chất lượng miễn phí, chia se backlink, công cụ kiểm tra backlink, tool tạo backlink, cách đi backlink, cách tạo backlink, kiểm tra backlink chính xác, cong cu kiem tra backlink, website cho đặt backlink, cách tạo backlink chất lượng, check backlink, cách tạo backlink seo, backlink facebook, Giá Guest Post, backlink miễn phí, seo backlink hiệu quả, đi backlink là gì, cach tao backlink, tạo backlink như thế nào, cách đi backlink hiệu quả, mua link, hướng dẫn làm backlink, đặt backlink miễn phí, backlink báo, cách tạo backlink tự nhiên, cách đặt backlink, đi backlink, Bán Guest Post, tool kiem tra backlink, cách chạy backlink, cách tạo backlink hiệu quả, cách làm backlink, backlink nofollow là gì, danh sách backlink dofollow, diễn đàn đặt backlink, kiem tra backlink, cách đặt backlink hiệu quả, kiem tra backlink cua website, phân tích backlink đối thủ, web backlink, seo backlink, hướng dẫn tạo backlink, tạo backlink cho web, tool backlink free, tạo backlink cho website, tăng backlink cho website, phần mềm đi backlink, backlink seo, backlink free, auto backlink tool, tao backlink nhanh, đi backlink cho website, cách xây dựng backlink hiệu quả, check website backlink, check backlink online, bán link, Dịch vụ Guest Post, cách backlink hiệu quả, backlink maker free, backlink pr cao, check backlink google, backlink google, xây dựng backlink hiệu quả, cách xây dựng backlink, tạo backlink, seo backlink là gì, backlink hieu qua

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *